Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại khu căn hộ New Galaxy Bình Dương

Lấy cảm hứng từ một đại thiên hà mới, nơi hội tụ tinh hoa của vũ trụ, căn hộ New Galaxy vươn mình và mở ra không gian sống thời thượng, xứng tầm với cộng đồng cư dân ưu tứ, thành đạt.

1.Vị trí đắc địa, trục đường lớn dễ di chuyển

Được đánh giá là dự án có tọa độ vàng, New Galaxy đầy tiềm năng khi tọa lạc mặt tiền đường Thống Nhất lộ giới 32 m – tuyến đường thuộc quy hoạch Trục chính Đông Tây, cuối tuyến nối với bến xe miền Đông mới. Đây là trục đường quan trọng kết nối từ Quốc Lộ 1A đến Quốc Lộ 1K, nơi có điểm giao nhau với nhiều đường nội khu của Khu Đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM.

Cũng từ New Galaxy, trong bán kính 5km cư dân dễ dàng kết nối mọi điểm đến. Ngoài ra, chỉ 1 phút đến Khu Đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM, 5 phút đến trung tâm TP.Dĩ An và 9 phút đến Khu Công nghệ Cao TP.HCM hay 30 phút về Trung tâm TP.HCM.

 

2.Cuộc sống trở nên dễ dàng hơn với thiết kế thông minh

Không chỉ dừng lại ở kiến trúc tổng thể ấn tượng, những thiết kế bên trong mỗi căn hộ cũng được Chủ đầu tư đặc biệt tính toán kỹ lưỡng đến từng chi tiết. Đặc biệt, ứng dụng công nghệ smart home điều khiển bằng giọng nói và chiếu sáng thông minh không chỉ mang lại nhiều giá trị thiết thực, mà còn đem đến cho gia chủ một không gian sống tuyệt vời nhất.
Hội tụ những ưu thế vượt trội, New Galaxy kết nối tất cả cư dân trong khu căn hộ nhằm tạo dựng một cộng đồng thân thiện và có cùng chung những giá trị sống.

3.Tiện ích đa dạng

Gói trọn các dịch vụ và tiện ích đa dạng, New Galaxy tiên phong xây dựng một tiêu chuẩn sống thông minh, thời thượng tại khu vực phía Đông Sài Gòn, là xứ sở của cuộc sống hiện đại, dẫn dầu xu hướng tương lai. Không cần phải đi đâu xa, tất cả những nhu cầu cần thiết góp phần mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất đều có thể tìm thấy ở đây.

                                                        Khuôn viên nội khu rộng rãi, thoáng mát

                                          Khu vui chơi hiện đại, đa dạng giúp bé phát triển thể chất

Ngoài ra, với tốc độ phát triển đô thị ngày càng mạnh mẽ, New Galaxy hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị vượt trội cho chủ sở hữu cũng như các nhà đầu tư.

 

Trả lời